Friday, November 6, 2009

மைக்ரோவேவ் மைசூர் பாக்


தேவையான பொருட்கள்

கடலைமாவு ஒரு கப்

பவுடர் சுகர் இரண்டு கப்

நெய் ‍ 1/2 கப்

ஏலக்காய் 1 டீஸ்பூன்

பால் 2 மேசைக்கரண்டி
செய்முறை

கடலை மாவை சிறிது நெய் விட்டு சட்டியில் நன்கு வறுத்து கொள்ளவும் அப்போ தான் பச்ச வாசனை வராது , மைக்ரோவேவ் பவுலில் கடலைமாவு,பவுடர்சுகர், நெய், ஏலக்காய் எல்லாவற்றையும் சேர்த்து நாலரை நிமிடம் வைக்கவும்.இரண்டு நிமிடம் கழுந்தவுடன் அதை வெளியில் எடுத்து இரண்டு டேபிள் ஸ்பூன் பால் விட்டு கலக்கவும்.மீண்டும் மைக்ரோவேவில் 2 நிமிடம் வைத்து சிறிது நேர‌ம் ஆன‌வுட‌ன் வெளியில் எடுத்து ஒரு கிளறு கிளறி உடனே ஒரு தட்டில் போட்டு பரப்பி, சிறிது ஆறியவுடன் துண்டுகள் போடவும்.2நிமிட‌த்திற்கு ஒரு முறை வெளியில் எடுத்து கிள‌றி கொள்ள‌வும் சிறிது முந்திரி ப‌வுட‌ர் சேர்த்தால் ந‌ல்லா ரிச்சா இருக்கும்
உட‌னே சாப்பிட்டால் ந‌ல்லா ஷாஃப்டா இருக்கும் நேர‌ம் ஆக‌ ஆக ஷாஃப்டா இருக்காது

11 comments:

Reply Me