Friday, December 4, 2009

பணியாரம்


அதிரசம் மாவு 1 கப்
ஆயில்
செய்முறை
அதிரசமாவை சிறிது சுடு தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும் கட்டியில்லாமல் கரைக்கவும் ரெம்ப தண்ணியாக இல்லாமல் ரெம்ப கட்டியாக இல்லாமல் கரைக்கவும்

சட்டியில் எண்ணெயை காய வைத்து இதிலிருந்து எடுத்து ஊற்றவும்

9 comments:

  1. Super and yummy paniyaram..keep going!!

    ReplyDelete
  2. Very nice looking paniyaram. I love this, an all time favourite at home.

    Chitchat
    http://chitchatcrossroads.blogspot.com/

    ReplyDelete
  3. Arumaiyana paniyaram,ennakum konjam

    ReplyDelete
  4. தேங்ஸ் மை கிட்சன் நெக்ஸ்ட் டைம் பண்ணும் போது கூப்பிடுகிறேன் வாங்க உங்களுக்கு இல்லாமலா

    ReplyDelete
  5. அட இந்த பணியாரத்துக்கு வெரும் அதிரச மாவு என்றால் அதிரசக்ககலவையா?

    ரொம்ப விண்டு போகாமல் நல்ல வந்துள்ள்து.

    ReplyDelete
  6. ஆமாம் அக்கா அதிரச மாவு கலவை தான்!!

    ReplyDelete
  7. அதிரச மாவு ரெடிமேடா விற்குதா சுஸ்ரீ?சூப்பராயிருக்கு...

    ReplyDelete
  8. ரெடிமேட் இல்லை நான் தான் வீட்ல பண்ணினேன்

    ReplyDelete

Reply Me