
கடலை மாவு - 1 கப்
அரிசி மாவு - கால் கப்
ஓமம் - அரை டீஸ்பூன்
சில்லி பவுடர் ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு - அரை டீஸ்பூன்
நெய் - ஒரு டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு.
செய்முறை
ஓமத்தை நைசாக அரைக்கவும்.அரைத்த விழுது, உப்பு, நெய், கடலை மாவு, அரிசி மாவு,சில்லி பவுடர் எல்லாம் சேர்த்து கெட்டியாக பிசைந்து ஓம்ப்பொடி அச்சில் இட்டு, வாணலியில் எண்ணெய் காய விட்டு, நேரடியாக எண்ணெயில் பிழியவும்.ஒருமுறை திருப்பி விட்டு உடனே எடுக்கவும். (அடுப்பை மிதமாக வைக்க வேண்டும்)
No comments:
Post a Comment
Reply Me