Wednesday, October 21, 2009

பாஸ‌ந்தி



பால் - 2லிட்ட‌ர்
குங்குமப்பூ - பின்ச்
பாதாம் பருப்பு - 15
முந்திரி பருப்பு ‍ 14
சீனி ‍ கால் கப்
செய்முறை:
பாலை நன்றாக சுண்ட காய்ச்சவும்.பாலின் மேல் வரும் ஆடையை ஒரு பவுளில் சேர்த்து வைக்கவும் பால் முக்கால் பாகமாக வத்தி வந்த பிறகு சீனியை போட்டு கிளறி இறக்கவும் எடுத்து வைத்த ஆடையை சேர்த்து குங்குமப் பூ, முந்திரி பருப்பு, பாதாம் பருப்பை பொடியாக கட் பண்ணி மேலே தூவவும்.பிறகு பால் ஆறிய பிறகு பிரிட்ஜில் குளிர வைக்கவும்.

7 comments:

  1. first time here..basundi arumai..i do this for my guests.. U have a very nice blog :)

    ReplyDelete
  2. நான் முந்திரி பாதாம் அரைத்து செய்வேன்..ஒரு முறை இப்படி செய்து பார்க்கிறேன்..


    அன்புடன்,

    அம்மு.

    ReplyDelete
  3. Thanks for stopping by kothiyavunu and for ur lovely comments..:)
    basundi looks awesome and tempting..would love to have it rite now..
    See u often.:)

    ReplyDelete

Reply Me