தேவையானவை:
ப்ராக்கலி 1கப்
ஆனியன் அரை
சோயா க்ரானுவல்ஸ் 4 டேபிள்ஸ்பூன்
சில்லி பவுடர் அரை டீஸ்பூன்
உப்பு
செய்முறை:
தண்ணீரை கொதிக்க வைத்து அதில் சோயா க்ரானுவல்ஸை போட்டு மூடி இறக்கி வைக்கவும். சிறிது ஆறியபின் 2 தடவை தண்ணீர் விட்டு அலசி வடிகட்டி வைக்கவும் நன்கு பிழிந்து வைக்கவும்
சட்டியில் தாளித்து ஆனியன் போட்டு நன்கு வதக்கி கட் பண்ணிய ப்ராக்கலியை போட்டு உப்பு போட்டு சிறிது தண்ணீர் தெளித்து மூடி 5 நிமிடம் வேகவிட்டு சோயாவை, சில்லி பவுடர் போட்டு 4 நிமிடம் கிளறி எடுக்கவும்
குறிப்பு:
ப்ராக்கலி நன்கு வேககூடாது அரை பதம் தான் வேகனும் அதில் உள்ள சத்து வேஸ்ட் ஆகி விடும்
இதே போல் பீன்ஸ்,பெல்பெப்பரிலும் செய்யலாம்
Wednesday, September 9, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
Reply Me