தேவையானவை :
அரிசி ஒரு கப்
ஊளுந்தம் பருப்பு 1 கப்
தண்ணீர்
உப்பு
செய்முறை:
அரிசி, பருப்பு இரண்டையும் தனித்தனியாக வறுத்து கொள்க. ஆறியபின் மிக்ஸியில் ட்ரையாக பவுடர் பண்ணவும் சலித்து கொள்க மாவு நைசாக இருக்கவும்ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீரை கொதிக்கவிட்டு ஒரு கப் மாவில் ஊற்றி உப்பு போட்டு நன்கு கிளறிவிடவும். அதனை குக்கரில் வைத்து மூடி ஸ்டீம் வரும் போது வெயிட் போடவும் ஆனால் விசில் வரக்கூடாது 20 நிமிடம் வைத்து ஆஃப் பண்ணவும்
குறிப்பு :
இதற்கு மிளகாய் சட்னி நல்லா இருக்கும்
No comments:
Post a Comment
Reply Me