Saturday, September 12, 2009

ரவா தோசை


தேவையானவை
ரவா - 1 கப்
அரிசிமாவு - 3/4 கப்
மைதா - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 1
இஞ்சி -ஒரு துண்டு
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகாய் -3
கறிவேப்பிலை
கொத்தமல்லி தழை
உப்பு
மிளகு -1/2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
ரவையை கலர் மாறாமல் வருத்துக் கொள்ளவும்.வறுத்த ரவையை மிக்ஸியில் மிளகு, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து ஒரு சுற்று அரைத்துக்கொள்ளவும்.இதனுடன் மேலே கூறிய பொருட்கள் சேர்த்து 4 கப் நீர் சேர்த்து ஒருபத்து நிமிடங்கள் ஊறவைக்கவும்.தோசை சட்டியை நன்கு காயவைத்து மெல்லியதாக விடவும்.. பிறகு திருப்பி போட்டு வேக வைக்கவும். எண்ணெய் இரண்டு டீஸ்பூன் விடவும்
குறிப்பு: இந்த முறையில் தோசை கிரிஸ்பாக வரும்.தோசை வேகும் பொழுது அடுப்பை சிம்மில் வைத்து வேகவிடவும்

No comments:

Post a Comment

Reply Me