தேவையானவை:
பீட்ரூட் இரண்டு
பாசி பயறு 4டேபிள்ஸ்பூன்
பெரிய வெங்காயம் ஒன்று
மிளகாய்வற்றல் ஒன்று
கறிவேப்பிலை சிறிது
கடுகு
மஞ்ச தூள் அரை ஸ்பூன்
உப்பு
அரைக்க: பச்சை மிளகாய்3, தேங்காய்த்துருவல்3டீஸ்பூன், அரை ஸ்பூன் சீரகம், கறிவேப்பிலை சிறிது, 3 பூண்டு
செய்முறை
பயிறை உப்பு சேர்த்து வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.வெங்காயத்தையும் பீட்ரூட்டையும் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.ஒரு சட்டியில் எண்ணெயை ஊற்றி கடுகைப் போட்டு தாளித்து மிளகாய், கறிவேப்பிலை, வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும். அத்துடன் பீட்ரூட், மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்து முக்கால்வாசி வெந்ததும் பயிறு, அரைத்த கலவை சேர்த்துக் நன்கு கிளறி எடுக்கவும்.
Friday, September 11, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
Reply Me