Monday, September 14, 2009

அவியல்


தேவையானவை :
உருளைக்கிழங்கு - 1
பீன்ஸ் - 8
காரட் - 1
பட்டாணி
சவ்சவ்
முருங்கை - 1
க‌த்த‌ரிக்காய் 3
வ‌ழைகாய் 1

அவரைக்காய் 1
சேப்ப‌ங்கிழ‌ங்கு 2
கோவைக்காய் 8
பச்சைமிளகாய் -6
தேங்காய் - 1/2
கறிவேப்பிலை
தயிர் - 100 மில்லி
தேங்காய் எண்ணெய்
செய்முறை:
தேங்காய் , சீரகம், பச்சைமிளகாய்,சிறிது தயிர் சேர்த்து அரைத்து வைக்கவும். காய்களை ஒரு இஞ்ச் கட் பண்ணி கொள்ளவும். காய்கறிகளை உப்பு, போட்டு வேக விடவும். காய் வெந்ததும் அரைத்த போடவும்.தேங்காய் எண்ணெய் ஊற்றிக் கறிவேப்பிலையை சீரகம் போட்டு தாளிக்கவும் தயிரைக் கலந்து கொள்ளவும். அவியல் ரெடி .

No comments:

Post a Comment

Reply Me