தேவையானவை
ப்ரவுன் ரைஸ் அரை கப்
துவரம் பருப்பு அரை கப்
பாசிப் பருப்பு கால் கப்
சோயா அரை கப்
ஜவ்வரிசி கால் கப்
பாசி பயறு கால் கப்
மிளகாய் வத்தல் 8
உப்பு
ஆனியன் 1
பச்ச மிளகாய் 2
கறிவேப்பிள்ளை
மல்லி இழை
செய்முறை:
பருப்பு,அரிசி,வத்தல் எல்லாவற்றையும் ஊறவைத்து கிரைண்டரில் கரகரப்பாக அரைத்து உப்பு ஆனியன் கட் பண்ணி போட்டு கறிவேப்பிள்ளை மல்லி போட்டு தவாவில் மாவை எடுத்து ஊற்றி திக்காக இல்லாமல் தின்னாக ஊற்றவும் 2 ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு முறுகளாக எடுக்கவும
Wednesday, September 9, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
Reply Me