தேவையானவை:
மிளகாய் வத்தல் 25
பூண்டு இரண்டு
புளி சிறிது
கறிவேப்பிள்ளை சிறிது
தாளிக்க:
ஆனியன் கடுகு உளுந்தம் பருப்பு
செய்முறை :வத்தல், பூண்டு,கறிவேப்பிள்ளை எண்ணெய் விட்டு வதக்கி புளியுடன் சேர்த்து அரைக்கவும்.கடுகு உளுந்தம்பருப்பு தாளித்து ஆனியன் போட்டு வதக்கி சட்னியுடன் சேர்க்கவும் நல்லா காரமாக இருக்கும்
Friday, September 11, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
wow..... its nice ya..... i love dis very much..... its like my mums preparation... thanks....
ReplyDelete