Thursday, September 17, 2009

வெண்டைக்காய் வறுவல்


வெண்டைக்காய் 1 பவுண்ட்
ஆனியன் 1
சோம்பு 1 டீஸ்பூன்
தேங்காய் 1டீஸ்பூன்
மிளகு தூள் 1/2டீஸ்பூன்
பூண்டு 4
சில்லி பவுடர் 1 டீஸ்பூன்
தனியா தூள் 1டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்
கடுகு
கறிவேப்பிள்ளை
செய்முறை
சட்டியில் கடுகு கறிவேப்பிள்ளை தாளித்து ஆனியன், பூண்டு போட்டு நன்கு வதக்கவும். வெண்டைக்காயை ரவுண்டாக கட் பண்ணி போட்டு நன்கு வதக்கவும். 10 நிமிடம் வதக்கவும்.உப்பு தனியா தூள்,சில்லி பவுடர் போட்டு வதக்கி மிளகு தூள்,மஞ்சள்தூள் போடவும்.கடைசியாக தேங்காய் துருவல் போட்டு கிளறி விடவும்.

No comments:

Post a Comment

Reply Me