தேவையானவை
மிளகு 1 டீஸ்பூன்
சீரகம் 1 டீஸ்பூன்
தனியா 1 டீஸ்பூன்
துவரம்பருப்பு 1டேபிள்ஸ்பூன்
வத்தல் 6
பூண்டு 3
சுகர் பின்ச்
உப்பு
புளி சிறிது
தக்காளி 2
மல்லி இலை
மஞ்சள் தூள்
தாளிக்க:
கடுகு,சீரகம்,பெருங்காயம்,நெய், கறிவேப்பிள்ளை
செய்முறை
மிளகு ,சீரகம் பருப்பு,வத்தல், தனியா எல்லாவற்றையும் பவுடர் பண்ணவும் ஒரு பாத்திரத்தில் ஒரு கப் தணணீர் விட்டு அதில் கட் பண்ணிய தக்காளியை போட்டு, புளியை போட்டு,மஞ்சள்தூள் போட்டு நன்கு கொதிக்க விடவும் தக்காளி வேகும் வரை அதில் அரை கப் தண்ணீர் விட்டு அதில் பவுடர் பண்ணியதை போடவும். பூண்டை தட்டி போடவும் லேசாக நுரைவரும் வரை வைத்து மல்லி இலை, சுகர் ஓரு பின்ச் போட்டு தாளிக்க வேண்டியதை தாளித்து ஒரு தட்டு போட்டு மூடி விடவும் 10 நிமிடம் கழித்து சாப்பிடவும்
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
Reply Me