Tuesday, September 8, 2009
மோதகம்
தேவையானவை:
பச்சஅரிசி மாவு -ஒரு கப்
வெல்லம் -அரை கப்
ஏலம் அரை டீஸ்பூன்
தேங்காய் -ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்(பொடியாக நறுக்கியது)
வெள்ளை எள் -ஒரு
டீஸ்பூன் தண்ணீர் -அரை கப்
செய்முறை:
தண்ணீர் சுட வைக்கவும் கொதிக்ககூடாது அதில் மாவை போட்டு நன்கு கிளறவும்.வெல்லத்தில் சிறிது தண்ணீர் விட்டு அடுப்பில் வைத்து கரைந்ததும் வடிகட்டி நன்கு காய்ச்சவும். ஒரு சின்ன கப்பில் தண்ணீர் எடுத்து அதில் பாகை சிறிது ஊற்றி பார்க்கவும் அந்த பாகு உருண்டை பிடிக்கிற பதத்திற்கு வந்தவுடன் மாவுடன் கலக்கவும்.சட்டியில் சிறிது நெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் தேங்காய், எள் போட்டு நன்கு வதக்கி மாவுடன் கலக்கவும். ஆறியபின் சிறு சிறு உருண்டையா உருட்டி ஆவியில் வேகவிடவும்
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
Reply Me