Saturday, September 12, 2009

புலாவ்


தேவையானவை
பாஸ்மதி அரிசி 1 கப்
ஆனியன் ஒன்று
பச்ச மிளகாய் நான்கு + இரண்டு
இஞ்சி
சோம்பு 1/2டீஸ்பூன்
பட்டை 1
கிராம்பு 2
பீன்ஸ் 5
பட்டாணி சிறிது
காலிஃபிளவர்
செய்முறை:
அரிசியை 15 நிமிடம் ஊறவிடவும். இஞ்சி,பூடு,சோம்பு.தேங்காய்,நன்கு அரைத்து கொள்க காய்களை வேக வைத்து கொள்க‌சட்டியில் பட்டை கிராம்பு ஆனியன்,பச்சமிளகாய்2 போட்டு வதக்கி அரைத்ததை போட்டு நன்கு வதக்கவும் உப்பு போடவும் வேகவைத்த காய்களை போட்டு வதக்கவும்வேற சட்டியில் 1 கப் தண்ணிரை கொதிக்கவிட்டு இந்த கலவையை போட்டு கலக்கிவிட்டு கொதி வந்ததும் அடுப்பை சிம்மில் வைத்து மூடிவிட்டு 15 நிமிடம் கழித்து ஆஃப் பண்ணவும். நல்லா உதிரியாக
இருக்கும் மல்லி தூவவும்

இத‌ற்கு எல்லா குருமாவும் ந‌ல்லா இருக்கும்

2 comments:

Reply Me