Thursday, September 17, 2009

வெஜ் குருமா



பீன்ஸ் 10
பட்டாணி 1/4 கப்
காலிஃபிளவர் 10 பீஸ்
உருளைகிழங்கு 2
கேரட் 2
அரைக்க‌:
கசகசா 1டீஸ்பூன்
முந்திரி பருப்பு 6
பச்சமிளகாய் 5
சோம்பு 1டீஸ்பூன்
இஞ்சி சிறிது
பூண்டு 2
பால் அரை கப்

தாளிக்க‌:

பட்டை 1
கிரம்பு 2
ஏலம் 2
நெய் சிறிது

செய்முறை:
காய்க‌ளை எல்லாம் ஒரு இஞ்ச் அள‌விற்கு க‌ட் ப‌ண்ணி வேக‌வைத்து கொள்ள‌வும்.
வேகவைத்த காயுடன் அரைத்ததை போட்டு நன்கு கிளறி தாளிக்க வேண்டியதை தாளித்து கொள்க சுடவைத்து ஆறவைத்த பாலை ஊற்றி கலக்கவும் வெஜ் குருமா ரெடி.

குறிப்பு:
இஞ்சி, பூண்டு வேண்டுமென்றால் போடலாம், இல்லாம‌லும் செய்யலாம்

No comments:

Post a Comment

Reply Me