தேவையானவை
பெல்பெப்பர் 1 பவுண்ட்
கறி பவுடர் 2 டீஸ்பூன்
தயிர் 3 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு
தண்ணீர்
செய்முறை:
பெல்பெப்பரை சதுரங்களாக கட் பண்ணி தயிரில் பத்து நிமிடம் ஊறவிடவும்சட்டியில் கடுகு ஊளுந்தம்பருப்பு கறிவேப்பிள்ளை தாளித்து பெல்பெப்பரை போட்டு நன்கு வதக்கவும் சிறிது தண்ணீர் தெளித்து உப்பு போட்டு மூடி போட்டு வேகவிடவும் அதனுடன் கறி பவுடர் போட்டு நன்கு கிளறி இறக்கவும் .
குறிப்பு: பாதி பொட்டேடோ கூட சேர்க்கலாம் தயிர் சாதத்திற்கு நல்ல இருக்கும்
Monday, September 14, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
Reply Me